TÂM THƯ KÊU GỌI CỦA THIÊN LÝ BỬU TÒA

Kính thưa quý ân nhân hải ngoại,

Sau cuộc vận động tài chánh để giúp chi phí cho cháu Hồ Tú Tú sang Hoa Kỳ chữa trị thành công, Thiên Lý Bửu Tòa đã nhận được lời kêu cứu của nhiều trường hợp bất hạnh khác.

Có những trường hợp khi người chúng tôi nhờ kiểm chứng đến nơi thì bệnh nhân đã qua đời, để lại niềm thương tiếc và những khó khăn vô tận cho gia đình vì đã phải bán hết tài sản, vay mượn nhiều nơi để có tiền chữa trị. Chi phí bệnh viện ở Việt Nam quá mắc, còn người bệnh thì quá nghèo, cộng thêm trình độ y khoa chưa tiến bộ mấy, nên đã gây ra nhiều cảnh đoạn trường. Tiêu biểu là trường hợp của cô giáo Nguyễn Thị Bích Vân, chỉ bị té bể xương đầu gối, gia cảnh quá nghèo không tiền chữa trị tới nơi tới chốn nên phải chịu tàn tật 18 năm (từ 1987 tới nay), thêm vào những nghịch cảnh dồn dập đổ xuống (em trai cô phải nghỉ học, trong khi đi làm nuôi cô lại bị tai nạn chết vào mùng 2 Tết đầu năm nay) khiến cô như người mất trí. Các cháu bé bị những bệnh chẳng phải nan y, nhưng vì quá nghèo không tiền chữa trị nên biến chứng thành dị tật hoặc mất mạng, v.v...

Đức Mẹ Vô Cực Từ Tôn dạy trong đàn cơ ngày 18-9-1967 tại Thánh thất Bình Hòa, Gia Định:

“Con ôi! Vô Cực Từ Tôn không ngự trên đài cao hoang vắng tình thương, mặc dầu có đầy đủ vẻ vàng son rực rỡ. Ở đâu có ấu nhi đau khổ là có Mẹ, ở đâu có liễu bồ bất hạnh là có Mẹ. Nếu các con làm được những việc đó là Mẹ đã ngự trong tâm hằng cứu rỗi đó con.”

Quỹ Phước Thiện TLBT được thành lập nhằm mục đích xoa dịu phần nào những bất hạnh, đau khổ của các em thiếu nhi bệnh tật, mồ côi, các thương phế binh QLVNCH, và các người già yếu tàn tật. Tất cả các trường hợp đều phải được kiểm chứng trước khi đưa ra cứu xét.

Tùy theo tình hình tài chánh của Quỹ Phước Thiện, mức độ giúp đỡ cho các trường hợp đã được cứu xét có thể nhiều hay ít, ngắn hạn hoặc dài hạn. Tất cả các trường hợp đã được giúp đỡ sẽ được đăng trên website để cho các ân nhân tiện việc theo dõi.

Những cảnh đau khổ chung quanh ta không thể nào đếm hết và cứu giúp hết được. Chúng ta chỉ có thể chung góp xoa dịu phần nào với tấm lòng từ bi chân thật mà thôi. Và dĩ nhiên “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, sức của rất nhiều người lúc nào cũng hơn hẳn một người.

Chúng tôi nơi Thiên Lý Bửu Tòa thiết tha kêu gọi quý ân nhân hải ngoại hoan hỷ phát lòng từ bi, mỗi người một ít ($10, $20 hay nhiều hơn tùy theo khả năng) cùng góp phần vào Quỹ Phước Thiện Thiên Lý Bửu Tòa để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh hơn chúng ta rất nhiều. Với lòng từ bi, lân mẫn của quý vị, công đức của quý vị sẽ vô lượng vì số tiền của quý vị sẽ cứu sống và đem lại hạnh phúc cho một hay nhiều người bất hạnh.

Quý vị có thể giúp đỡ bằng nhiều cách sau đây:

Đóng góp vào ngân khoản chung của Quỹ Phước Thiện TLBT để cứu giúp những trường hợp cần thiết

Đóng góp vào Quỹ Phước Thiện TLBT và ghi rõ trường hợp quý vị muốn cứu giúp

Bảo trợ hằng tháng cho Quỹ Phước Thiện TLBT

Gởi trực tiếp cho nạn nhân

Thành lập hoặc tham dự vào các "Nhóm Thiện nguyện địa phương" (Local Support Group) để trực tiếp giúp đỡ các nạn nhân (như trường hợp của nhóm thiện nguyện tại Boston, MA)

Mọi hoạt động của Quỹ Phước Thiện Thiên Lý Bửu Tòa sẽ được cập nhật thường xuyên trên website ở link:

http://www.phuocthien.net/

hay

http://www.thienlybuutoa.org/PhuocThien.htm

Chi phiếu đóng góp xin đề: Thiên Lý Bửu Tòa – Phước Thiện Fund và gởi về địa chỉ:

THIÊN LÝ BỬU TÒA

12695 SYCAMORE AVE

SAN MARTIN, CA 95046. USA

(408) 683-0674

Thiên Lý Bửu Tòa là một Hội thiện nguyện tôn giáo hoạt động từ năm 1977 và được chánh quyền Liên bang Hoa Kỳ và tiểu bang California công nhận. Mọi đóng góp qua Thiên Lý Bửu Tòa – Phước Thiện Fund sẽ được khấu trừ thuế lợi tức cá nhân theo luật lệ hiện hành. Số Tax ID của chúng tôi là 77-0054691.

Chân thành cám ơn quý vị,

Ngọc Quang Minh

Tổng thư ký của TLBT