Trở lại trang chánh của Website Thiên Lư Bửu Ṭa

 

ĐÔI D̉NG CẢM NGHĨ

Phổ Chơn Nguyễn Tấn Linh

            Thắm thoát thời gian trôi qua rất nhanh, một tuần lễ sống tu dưới mái nhà Đại-Đạo đă kết thúc. Trong ḷng của chúng ta không ai quên được những sinh hoạt: cùng nhau học Giáo-lư Đạo, cùng thiền định, cùng cúng Thầy và cầu nguyện v.v... Giờ đây chỉ c̣n lại những kỷ niệm in sâu trong kư ức của mọi người chúng ta, tất cả ḷng chân thành cùng tu học hành Đạo phục vụ nhân sanh. Ôi! thật quư thay cho những tấm ḷng hy sinh cao cả v́ tiền đồ của Đại-Đạo đă cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để khắc kỷ khép ḿnh vào đời sống tu khổ hạnh, giống như đời sống của các vị chơn tu. Chúng ta được sum hợp cùng nhau sống tu học là điều vô cùng quư báu v́ ở xứ sở xa hoa vật chất nầy ai cũng phải lo công việc làm rất bận rộn, muốn hợp mặt th́ rất khó khăn, âu cũng do nhân duyên Thầy Mẹ định!

Tất cả ḷng thành của quư huynh tỷ Ơn Trên đă thấu hiểu được, đă không phụ ḷng chúng ta nên hộ tŕ cho khóa tu học thành công viên măn. Đệ rất vui mừng và cảm xúc trước những lời chỉ dạy của Đức Mẹ và các Đấng Thiêng Liêng đă luôn luôn hộ tŕ cho chúng ta trên bước đường tu học. Thành thật tri ân...

Khóa Hạnh Đường đă giúp đệ hiểu nhiều thêm về căn bản giáo lư Đạo, biết thêm những kinh nghiệm Đạo học mà các Đại Huynh kể và giảng dạy cho các học viên trong t́nh thương yêu ḥa hiệp. Đời người thật ngắn ngủi, sống chết vô thường, một ngày học Đạo một ngày vui. Trên thế gian cơi tạm có ǵ quư báu cho bằng học Đạo, hiểu Đạo và hành Đạo!

Tất cả chúng ta đều có chung Phật Tánh, có chung điểm Linh Quang của Thầy, hăy cùng nhau ḥa hợp phát triển cơ Đạo trong tinh thần vô ngă không phân biệt chi phái. Đó là điều Thầy Mẹ rất vui.

            Đệ thành thật cám ơn các huynh tỷ Hội Đồng Quản Trị Thiên-Lư Bửu-Ṭa, cám ơn Ban Tổ Chức đă hết ḷng chăm lo trong suốt khoảng thời gian Khóa Hạnh Đường. Vô cùng biết ơn Ban Giảng Huấn, các Đại Huynh đă khổ công soạn thảo các tài liệu giảng dạy cho các học viên. Quư Đại Huynh là những tấm gương sáng, là ngọc đuốc thắp sáng cho đoàn hậu tấn noi theo. Sự hy sinh cao cả v́ Thầy, v́ Đạo, v́ thế hệ trẻ tiếp nối đă được Thầy Mẹ ghi vào son sử. Thật vô cùng kính phục!

Đệ xin chân thành cầu nguyện cho các huynh tỷ khóa Hạnh Đường đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên đường Đạo phục vụ nhân sanh và t́m thấy ánh sáng của Thượng-Đế trong tận chốn sâu thẳm nhứt của cơi ḷng “Tâm”.

Đệ mượn 4 câu Thánh Giáo gởi đến các huynh tỷ trong khóa tu học và khắp nơi:

Quyết chí tu đừng ḷng sợ khó,

Dù gian lao nào nệ khổ ḷng,

Vui mừng con cũng không không,

Thiện hành, dữ bỏ, đừng ḥng để tâm.

Chân thành cảm tạ.

Lễ Sanh Ngọc Linh Thanh

2501 FONTAINE RD

GREENSBORO, NC 27407-4917

Tel: (336) 632-1376

Email: phochon@hotmail.com

linhtannguyen@hotmail.com

 

Thiên-Lư Bửu-Ṭa, 12695 Sycamore Ave, San Martin, CA 95046 - USA. Tel: (408) 683-0674

Website: www.thienlybuutoa.org     Email    Sơ đồ hướng dẫn tới TLBT

Thông bạch in Kinh